Logo Banner
 
Hiệu quả - Nhân chứng
DƯỠNG SINH TÂM THỂ THẬT KỲ DIỆU
(Ngày đăng: 18/09/2017 - Lượt xem: 674)

Tôi tên là Nguyễn Thị Tính, 58 tuổi, cư trú tại buôn Dhăm 2, xã Đăk Nuê, huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk. Số điện thoại: 0169 640 3878

 

 

Năm 2000, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng, chân tay bị tê bì, lưng đau không đi thẳng được. Không những thế, tôi còn bị bệnh đường ruột, mỗi khi trở trời tôi lại bị đau nằm một chỗ, không đi lại được và thường xuyên phải nằm viện. Hết uống thuốc tây lại đi châm cứu, hết thuốc lại bị đau trở lại, không điều trị bệnh lại nặng hơn. Cuộc sống của tôi trở nên chán chường, đầy bi quan vì tốn tiền chữa bệnh mà bệnh không giảm.

Nhưng hôm nay, nhờ có phương pháp Dưỡng sinh tâm thể của Má Hai Hương mà tôi được tiếp thêm nguồn năng lượng để chống chọi với bệnh tật. Hàng ngày, tôi đều đặn đến điểm tập luyện và có kết hợp với châm cứu. Kết quả thật bất ngờ, các bệnh đeo bám tôi lâu nay hết đau từ lúc nào tôi cũng không biết, tinh thần thoải mái, phấn chấn, sức khỏe nâng lên lên rõ rệt. Nhiều người đã tìm tôi hỏi thăm chữa bệnh bằng thuốc gì ở đâu sao hiệu quả vậy? Tôi trả lời: Tôi không chữa ở đâu, cũng không uống thuốc gì mà chỉ đi tập Dưỡng sinh tâm thể thôi. Có người không tin nói điều trị bằng thuốc còn không khỏi sao chỉ đi tập Dưỡng sinh mà khỏi bệnh được? Sau khi nghe tôi chia sẻ và động viên đi tập, họ đã hiểu ra sự huyền diệu của pháp môn Dưỡng sinh tâm thể, thực sự tin tưởng Dưỡng sinh tâm thể có lợi cho sức khỏe.

Ở xóm tôi có chị Nguyễn Thị Cận,  năm nay 71 tuổi, bị nhiều bệnh, chị có một khối u ở kheo chân không đi lại được, đi khám bác sỹ nói phải mổ, nhưng vì tuổi già, sức yếu lại không đủ tiền nên chưa đi mổ được. Được sự động viên của mọi người trong điểm tập, chị đã cố gắng đi tập. Sau 3 tháng, khối u nhỏ dần và tự tan lúc nào không hay. Chị nói: “May mà đi tập dưỡng sinh chứ phải đi mổ vừa tốn tiền vừa không yên tâm”. Thấy được hiệu quả mà phương pháp Dưỡng sinh tâm thể đã đem lại cho bản thân và gia đình, chị quyêt tâm đi tập đều đặn.

Cuối năm 2015, từ một điểm tập Dưỡng sinh tâm thể với hơn 10 người tập luyện, đến nay xã Đăk Nuê đã có 3 điểm tập với trên 50 hội viên tập luyện mỗi ngày. Bà con thường xuyên chia sẻ và động viên nhau giữ tâm trong sáng, lời nói lành để nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, đồng thời duy trì và phát triển điểm tập. Mọi người đều có chung nhận xét: đi tập Dưỡng sinh tâm thể, thấy người khoan khoái, thoải mái, yêu cuộc sống hơn, ăn ngon, giấc ngủ sâu hơn. Đặc biệt, có một số bệnh đã tự hết hoặc giảm nhiều.

Tuy tôi chưa được gặp Má Hai Hương nhưng tôi luôn cám ơn Má đã mang cho chúng tôi và cho mọi người một phương pháp Dưỡng sinh tâm thể thật kỳ diệu, phương pháp này vừa dễ hiểu vừa dễ tập,  chỉ cần kiên trì và rèn luyện, tu dưỡng cái tâm mình sao cho trong sáng, hướng thiện, thì mọi người sẽ nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

Tôi chân thành cảm ơn chị Nguyễn Thị Lan, chị Hoàng Thị Sâm ở Thôn Yên Thành, xã Đăk Nuên đã đến nhà tôi và các gia đình khác động viên chúng tôi tham gia tập Dưỡng sinh tâm thể. Cám ơn chị Trịnh Thị Thanh ở thị trấn Liên Sơn, anh Trần Tiến Chủ ở xã Đăk Liêng và các anh chị Hướng dẫn viên của huyện Lăk đã không quản sớm hôm đến hướng dẫn chúng tôi tập luyện để có một sức khỏe như ngày hôm nay./.

Ngày 7/7/2017

                                                        NGUYỄN THỊ TÍNH

 

Tập thể, cá nhân có nhu cầu tham gia tập luyện DSTT hoặc tổ chức các CLB DSTT xin vui lòng liên hệ theo form dưới đây:
Các bài viết khác