Logo Banner
 
Hiệu quả - Nhân chứng
ĐÔI ĐIỀU TÂM ĐẮC VỀ PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG SINH TÂM THỂ HUYỀN THOẠI
(Ngày đăng: 03/12/2019 - Lượt xem: 746)
Cách đây hơn 30 năm tôi bị các bệnh về cột sống sau đó phát ra nhiều bệnh. Tôi đã đi chữa nhiều nơi: Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa, Đa khoa Hóc Môn, Y học dân tộc TP. Hồ Chí Minh

ĐÔI ĐIỀU TÂM ĐẮC VỀ PHƯƠNG PHÁP

DƯỠNG SINH TÂM THỂ HUYỀN THOẠI

đôi điều tâm đắc về phương pháp dưỡng sinh tâm thể huyền thoại

Cách đây hơn 30 năm tôi bị các bệnh về cột sống sau đó phát ra nhiều bệnh. Tôi đã đi chữa nhiều nơi: Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa, Đa khoa Hóc Môn, Y học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, Viện Vật lý Y Sinh Quân Đội TP.HCM... Tóm lại tôi đã tìm đến với các  phương pháp điều trị bằng Đông, Tây Y, thuốc Nam, thuốc Bắc, nhưng không khỏi.


          Thế rồi cơ duyên đến với tôi đầu tháng 6 năm 2014 tôi đọc bài báo “Gia đình và Xã hội” có bài của tác giả Gia Hân, bài viết dài, nói về Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đẩy lùi được nhiều bệnh, đó là phương pháp Dưỡng Sinh Tâm Thể do Má Hai Hương sáng lập.  Cách tập thì đơn giản, chỉ hít hà bằng miệng, thở thật sâu xuống bụng dưới, đầu lưỡi chạm lên hàm ếch trên khi hít vào, tôi đã thử tập nhiều lần ở nhà, nhưng còn những điều băn khoăn chưa rõ đó là Hướng dẫn viên tác động năng lượng là gì? Sau luyện tập học viên uống cốc nước năng lượng là vì sao? Từ những câu hỏi chưa tìm được lời giải đáp, tôi đã vượt mấy ngàn cây số, ra Hà Nội tìm Viện Dưỡng Sinh Tâm Thể, vào ngày đầu tháng 10 năm 2014. Rồi tôi và con trai, cứ đi tìm hoài theo địa chỉ tác giả viết nhầm:  ngõ 1, nhà 48 Trần Duy Hưng, gần hết cả buổi sáng, mà vẫn không tìm ra địa chỉ của Viện.., mãi gần trưa, thì mới gặp một người chỉ cho biết là: ngõ 48, Trần Duy Hưng và rồi mẹ con tôi đã gặp được các bác trong Ban lãnh đạo Viện DSTT, các Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên đang tác động cho học viên.

Thật tình cờ, người đầu tiên mà tôi gặp lại là nhân chứng sống trong bài báo đó là chị Nguyệt Ánh. Chị Ánh đưa tôi cốc nước và ân cần hỏi tôi: Chị từ đâu tới? tôi trả lời: tôi từ Sài Gòn ra, tôi biết được Viện này là do tôi đọc bài báo trên. Rồi chị Ánh  vừa tác động năng lượng cho tôi vừa trò chuyện, chị bảo tôi: “Em cố gắng luyện tập cho khỏi bệnh rồi về chăm sóc sức khỏe cho mình và giúp gia đình bà con những người đau ốm nữa em nhé”. Tôi xúc động vô cùng và nghĩ rằng: mình lo đỡ bệnh là may mắn lắm rồi, chứ đâu dám nghĩ tới giúp được người khác. Và từ đấy ngày hai buổi con trai cả của tôi đưa tôi đến Viện tối lại đón tôi về nhà tận Thanh Trì cách gần 20km tuy đường khó và xa, nhưng tôi vẫn quyết tâm đi tập đều.

          Kỳ diệu là đến cuối tháng 12/2014 thì các bệnh của tôi đã thuyên giảm tới 50%, nhưng vì thời tiết quá lạnh tôi phải trở về Sài Gòn tự tập tại nhà. Trong quá trình tập trong tôi có xuất hiện một số bệnh như đau đầu gối, đau bả vai, đau mắt cá chân… mà khi đó không có Hướng dẫn viên bên cạnh nên tôi đành hạ quyết tâm tự mình xử lý bệnh cho mình, bằng cách tĩnh tâm tự huy động mọi khả năng và nội lực của mình ra để chữa bệnh và rồi có hiệu quả thực sự. Sau đó tôi vừa tập luyện vừa hướng dẫn cho một số người bạn bị bệnh, họ đều thấy có chuyển biến rõ rệt, như Cô Ngọc bị đau khớp cổ chân đến nhà tôi tập đã khỏi và bà Sương là mẹ đẻ của cô Ngọc bị đau khớp vai, gáy, vận động khó khăn tập cũng đã đỡ đau nhiều, cô Bình bị tắc tuyến lệ đến tập tại nhà tôi cũng đã hết bệnh, cô Tuyết bị đau vai gáy tập luyện DSTT cũng đã hết bệnh…

                  Đến tháng 7/2015 tôi lại tiếp tục ra Hà Nội đến Viện tập luyện và được các Hướng dẫn viên tác động ngày 2 buổi (vì nhà con trai ở xa). Cho đến nay bệnh của tôi chuyển biến rất kỳ diệu: Như răng, lợi đã chắc lại không lung lay đau nhức nữa, đầu không còn đau nữa, mũi đã ngửi được các mùi đậm, các khớp hết đau nhức, đi đứng đã thấy dễ dàng, vùng thận không bị nhức mỏi như trước nữa, các cơn đau dạ dày đã chấm dứt, cột sống và thần kinh tọa đã giảm 80%.

                  Tôi sẽ cố gắng luyện tập thường xuyên và đặc biệt luyện cái Tâm luôn hướng thiện và sẽ giúp cho nhiều người được biết phương pháp và cũng được khỏi bệnh như tôi. Tôi vô cùng biết ơn Má Hai Hương, người đã sáng lập ra phương pháp này, biết ơn Ban Lãnh đạo Viện Nghiên cứu ứng dụng DSTT cùng các Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên đã noi gương Má đem nguồn năng lượng tình thương đến với bao người tật bệnh như tôi, giúp cho tôi qua cơn hoạn nạn, ngẩng cao đầu cất cao tiếng hát: “Còn gì vui hơn”. Đây là phương pháp vừa dễ tập, vừa đỡ tốn tiền, rất phù hợp với người dân nghèo trên mọi miền Tổ quốc được chữa bệnh mà không dùng thuốc, khi khỏi bệnh có tâm lành lại có thể giúp được nhiều người khỏi bệnh.

                   Tôi mong sao thật nhiều người biết phương pháp tập luyện này, mong các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương coi đây là một giải pháp xóa đói giảm nghèo trong cộng đồng, có kế hoạch đầu tư cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu này để mọi người được hưởng nguồn năng lượng quý từ bà Tôn Nữ Hoàng Hương (Má Hai Hương), cố  Sư tổ pháp môn đã sáng lập nên phương pháp Dưỡng sinh tâm thể.

Lê Thị Nguyệt-giáo viên hưu trí, sinh 1945

Đ/C:  số nhà 143/3H đường Song Hành

xã Tân Hiệp - Hóc Môn -TP. Hồ Chí Minh - ĐT 0997088296

Tập thể, cá nhân có nhu cầu tham gia tập luyện DSTT hoặc tổ chức các CLB DSTT xin vui lòng liên hệ theo form dưới đây:
Các bài viết khác